Kích đèn cao áp SL51

47 %

80.000 

Thêm vào giỏ
Mã sản phẩm:

SI 51 PLUS IGNITOR

Điện áp đầu vào:

220V đến 240V

Tần số đầu vào:

50Hz đến 60Hz

Loại Igniton:

Song song

Điện áp đánh lửa:

0,58 kV – 0,75 kV

Điện áp đáp ứng:

190V

Hiệu suất điện áp nguồn (AC):

-8% – + 6%

An toàn điện áp nguồn (AC):

-10% – + 10%

Chứng chỉ phê duyệt:

CE, chứng chỉ ENEC

Đăng ký tư vấn  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Kích đèn cao áp SL51 Philips là một thiết bị dùng để kích hoạt và duy trì quá trình phát sáng của các loại bóng đèn cao áp, như bóng đèn sodium, bóng đèn halogen metal.

  Bạn đang tìm kiếm một thiết bị kích đèn cao áp chất lượng, bền bỉ và tiết kiệm điện? Bạn muốn sử dụng đèn cao áp cho nhà xưởng, sân vận động, trung tâm thương mại hay công trình ngoài trời? Nếu vậy, bạn không thể bỏ qua sản phẩm kích đèn cao áp SL51 Philips – một trong những thiết bị kích đèn cao áp hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đây là một bài viết giới thiệu về đặc điểm, ưu điểm và cách sử dụng kích đèn cao áp SL51 Philips. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

   

  Đặc điểm kích đèn cao áp SL51 Philips

   

  Kích đèn cao áp SL51 Philips là một thiết bị dùng để kích hoạt và duy trì quá trình phát sáng của các loại bóng đèn cao áp, như bóng đèn sodium, bóng đèn halogen metal hay bóng đèn mercury. Kích đèn cao áp SL51 Philips có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Kích đèn cao áp SL51 Philips có khả năng chịu được nhiệt độ cao, độ ẩm cao và các tác nhân bên ngoài khác. Kích đèn cao áp SL51 Philips có tuổi thọ cao, lên tới 10 năm hoặc hơn. Kích đèn cao áp SL51 Philips có hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và giảm thiểu sự hao mòn của bóng đèn.

   

  Ưu điểm của kích đèn cao áp SL51 Philips

   

  So với các loại kích đèn cao áp khác, kích đèn cao áp SL51 Philips có nhiều ưu điểm nổi bật, như:

  – Kích đèn cao áp SL51 Philips có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.

  – Kích đèn cao áp SL51 Philips có giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều ngân sách khác nhau.

  – Kích đèn cao áp SL51 Philips có dòng điện ổn định, không gây ra hiện tượng nhấp nháy hay chập chờn của bóng đèn.

  – Kích đèn cao áp SL51 Philips có khả năng tự ngắt khi có sự cố xảy ra, như quá tải, quá nhiệt hay ngắn mạch, bảo vệ an toàn cho người sử dụng và thiết bị.

  – Kích đèn cao áp SL51 Philips có thời gian khởi động nhanh, chỉ mất từ 3-5 phút để bóng đèn phát sáng ở cường độ tối ưu.

   

  Cách sử dụng kích đèn cao áp SL51 Philips

   

  Để sử dụng kích đèn cao áp SL51 Philips một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần lưu ý một số điều sau:

  – Bạn cần chọn loại kích đèn cao áp SL51 Philips phù hợp với loại bóng đèn cao áp mà bạn đang sử dụng, để đảm bảo khớp với công suất, điện áp và dòng điện của bóng đèn.

  – Bạn cần lắp đặt kích đèn cao áp SL51 Philips ở nơi khô ráo, thoáng mát và có độ cao tối thiểu 1 mét so với mặt đất, để tránh ẩm ướt, nóng quá mức hay bị va chạm.

  – Bạn cần kết nối kích đèn cao áp SL51 Philips với nguồn điện ổn định, có dây tiếp địa và có cầu dao bảo vệ, để tránh nguy cơ cháy nổ hay giật điện.

  – Bạn cần thực hiện việc bật tắt kích đèn cao áp SL51 Philips một cách hợp lý, không nên bật tắt liên tục hay để kích đèn cao áp SL51 Philips hoạt động quá lâu, để kéo dài tuổi thọ của kích đèn và bóng đèn.

  Kích đèn cao áp SL51 Philips là một thiết bị kích đèn cao áp hiện đại, tiên tiến và an toàn. Kích đèn cao áp SL51 Philips có nhiều đặc điểm và ưu điểm vượt trội, giúp bạn sử dụng đèn cao áp một cách hiệu quả và tiết kiệm. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm kích đèn cao áp SL51 Philips, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với chất lượng tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

  Thông số kỹ thuật

  Mã sản phẩm:

  SI 51 PLUS IGNITOR

  Điện áp đầu vào:

  220V đến 240V

  Tần số đầu vào:

  50Hz đến 60Hz

  Loại Igniton:

  Song song

  Điện áp đánh lửa:

  0,58 kV – 0,75 kV

  Điện áp đáp ứng:

  190V

  Hiệu suất điện áp nguồn (AC):

  -8% – + 6%

  An toàn điện áp nguồn (AC):

  -10% – + 10%

  Chứng chỉ phê duyệt:

  CE, chứng chỉ ENEC