B2B

B2B

  Họ và tên

  Số Điện Thoại Liên Lạc

  Tên Doanh Nghiệp

  Thông Tin nhu cầu hợp tác

  Chương trình đối tác của chúng tôi mang đến cho nhà thầu cơ hội trở nên nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh. Với tư cách là nhà phân phối, nhà sản xuất và nhập khấu thiết bị chiếU sáng, chúng tôi hiểu rõ việc cung cấp mức giá cạnh tranh cho đúng sản phẩm vào đúng thời điểm thích hợp rất quan trọng. Với suy nghĩ đó, chúng tôi cung cấp một số lợi ích độc quyền cho các nhà thầu muốn trở thành đối tác tương lại của chúng tôi.

  Chuyên viên am hiểu kỹ thuật

  Là Đối tác ưu tiên, bạn sẽ có Người quản lý tài khoản am hiểu kỹ thuật, cung cấp đầu mối liên hệ duy nhất về mọi thứ bạn cần. Chuyên gia của chúng tôi cam kết tối ưu nguồn lực dựa trên hiểu biết về mục tiêu kinh doanh của công ty bạn và nhu cầu dự án hàng ngày của bạn.

  Hỗ trợ thiết kế chiếu sáng chuyên sâu

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế chiếu sáng chuyên sâu, giúp bạn tiết kiệm nguồn lực và tăng cơ hội chiến thắng cho mỗi gói thầu

  Chiết khấu độc quyền

  Đối tác Ưu tiên nhận được giảm giá đặc biệt cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi - và bạn cũng sẽ có quyền truy cập mở rộng vào các khuyến mại và ưu đãi độc quyền.

  Miễn phí ship toàn quốc

  Chúng tôi có chính sách giảm hoặc miễn hoàn toàn phí trên Ship toàn quốc với những đối tác ưu tiên.

  Cơ hội giới thiệu

  Chúng tôi thường xuyên giới thiệu nhà thầu cho khách hàng về các công trình có hạng mục thiết bị điện và lắp đặt tại địa phương. Phương châm của chúng tôi là hợp tác cùng phát triển

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI MEGALINE GPĐKKD số 0105931292 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 28/06/2012 MST: 0105931292
  0
  YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng