Đèn pha công suất lớn cho tàu đi biển đánh cá

Đèn led cho tàu cá, đèn pha led đánh cá là loại đèn chuyên dụng có thiết kế riêng biệt phục vụ nhu cầu chiếu sáng đi biển vào ban đêm của ngư dân. Nếu bạn muốn cải thiện hệ thống chiếu sáng ổn định hơn thì đèn pha led cho tàu cá chuyên dụng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm hiểu thêm về giải pháp công nghệ chiếu sáng mới và hiệu quả cho ngư dân đi đánh bắt thủy hải sản vào ban đêm – đèn led tàu cá chuyên dụng.

 

Giải pháp công nghệ led tối ưu, tiết kiệm điện cho tàu đánh cá

Công nghệ led được trang bị cho tàu đánh cá được xem như thiết bị chiếu sáng thế hệ mới cho tàu thuyền đánh bắt thủy hải sản. Tại Việt Nam và nhiều nước có hoạt động đi biển xa bờ đều khuyến khích ngư dân sử dụng đèn led, đèn pha led cho tàu thuyền đánh cá.

Đèn led đánh cá được áp dụng công nghệ led hiện đại, tiên tiến nhằm tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo độ bền cho đèn.

CÔNG NGHỆ LED – ĐÈN LED CHO TÀU CÁ CHUYÊN DỤNG TIẾT KIỆM VÀ TỐI ƯU

Chi phí đầu tư cho một chiếc thuyền ra khơi bao gồm nhiều loại phí, trong đó phí nhiên liệu đứng đầu và đắt đỏ nhất. Theo thống kê của ngành thủy hải sản, chi phí nhiên liệu chiếu sáng cho tàu đánh bắt cá thường chiếm 50% chi phí mỗi chuyến ra khơi.

Trong khi, sản lượng khai thác cá và thủy hải sản đang sụt giảm, với những chuyến đi biển dài ngày thì nhiên liệu chiếu sáng trở thành bài toán lớn và gánh nặng cho mọi ngư dân.

Để giải quyết khó khăn đó và vẫn đảm bảo đủ nguồn sáng cho tàu thuyền thì đèn led là giải pháp tốt và hoàn hảo nhất.

Đặc điểm vượt trội của đèn led cho tàu cá

Tuổi thọ của đèn led lên đến 50.000 giờ, độ bền khủng với tiêu chuẩn IP66

Ánh sáng từ đèn led đánh cá có góc chiếu sáng tập trung toàn phần 100% vào mặt biển

An toàn cho người tiếp xúc với ánh sáng đèn led, không phát sinh tia cực tím UV, tia hồng ngoại IR

Sản phẩm thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại và tái chế giúp giảm CO2 vào không khí

Hoạt động ổn định và ánh sáng đồng đều, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, môi trường

Đèn không bị nhấp nháy, không bị lóa trong quá trình sử dụng

Phát ra ánh sáng chân thực, tự nhiên gần với ánh sáng mặt trời giúp ngư dân tỉnh táo hơn, góp phần tăng năng suất làm việc

Tiết kiệm nhiên liệu đến 65% so với đèn siêu, đèn metal halide

Chip led hiện đại cho hiệu suất phát quang cao

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của đèn led tàu cá, mà công nghệ led đang dần thay thế hoàn toàn đèn đánh cá truyền thống, đèn cao áp metal halide.

Có thể thấy, đèn metal halide không đem lại lợi nhuận và hiệu quả kinh tế tốt như sử dụng đèn led đánh cá. Trước đây, ngư dân vùng biển thường dùng đèn “siu” cho chiếu sáng tàu thuyền. Đây là loại đèn tốn nguồn nhiên liệu lớn và ánh sáng chia nhiều hướng nên không dụ được nhiều loài cá.

Hơn nữa, đèn cao áp truyền thống chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, tỏa ra hơi nóng làm tiêu hao nhiên liệu lớn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho chi phí đi biển của ngư dân tăng lên nhiều.

Việc sử dụng đèn led chiếu sáng cho tàu thuyền đánh cá, đánh bắt thủy hải sản giúp cho ngư dân vừa có hiệu quả về kinh tế vừa tăng sản lượng đánh bắt.

Đèn pha công suất lớn chuyên dụng cho tàu cá siêu sáng, chống thấm nước tốt

Đèn pha led module OEM 200W Philips PC200WE

den pha module oem philips 200w 1

– Tiết kiệm điện năng: Đèn pha led module OEM 200w Philips chỉ tiêu thụ 200w điện năng, nhưng có cường độ sáng tương đương với đèn pha halogen 1000w. Điều này giúp bạn tiết kiệm tới 80% chi phí điện năng so với việc sử dụng đèn pha halogen.

– Tuổi thọ cao: Đèn pha led module OEM 200w Philips có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, gấp 10 lần so với đèn pha halogen. Bạn không cần phải thay thế đèn thường xuyên, giảm thiểu chi phí bảo trì và bảo dưỡng.

– Chống nước và bụi: Đèn pha led module OEM 200w Philips có khả năng chống nước và bụi tốt, đạt tiêu chuẩn IP65. Bạn có thể sử dụng đèn trong mọi điều kiện thời tiết, không lo bị hư hỏng do mưa, nắng hay bụi bẩn.

Đèn Led đánh cá 500W Philips

Đèn led đánh cá 500W Philips là một sản phẩm công nghệ cao được thiết kế để chiếu sáng và thu hút cá trong các hoạt động đánh bắt cá. Đèn có nhiều ưu điểm như tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao, ánh sáng mạnh và không gây ô nhiễm môi trường.

Đèn cũng có tác dụng thu hút các loài cá khác nhau vào khu vực nuôi trồng, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Đèn Pha Led COB 500W OEM Philips

den pha led cob 500w oem philips 1

Ánh sáng chất lượng cao: Đèn pha led COB 500W OEM Philips sử dụng chip led COB của Philips, có tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang cao và độ tin cậy cao

Tiết kiệm điện năng: Đèn pha led COB 500W OEM Philips có công suất chỉ 500W, nhưng có khả năng chiếu sáng tương đương với đèn halogen 2500W hoặc đèn sodium 1000W.

An toàn và bảo hành: Đèn pha led COB 500W OEM Philips được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 và tuân thủ các quy định về an toàn điện của Việt Nam.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI MEGALINE GPĐKKD số 0105931292 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 28/06/2012 MST: 0105931292
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng