Cảm Biến Microwave Sử Dụng Cho Đèn HBE2

34 %

758.000 

Mã SP : MS-HBE2
Thêm vào giỏ
Không có thông số kỹ thuật nào

Đăng ký tư vấn  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Cảm biến microwave là một loại cảm biến sử dụng sóng vô tuyến để phát hiện sự hiện diện của các vật thể chuyển động […]

  Cảm biến microwave là một loại cảm biến sử dụng sóng vô tuyến để phát hiện sự hiện diện của các vật thể chuyển động trong một khu vực nhất định. Cảm biến microwave có ưu điểm là có khả năng phát hiện được các vật thể nhỏ, nhanh và xa, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt độ, bụi bẩn hay màu sắc của vật thể.

   

  Ứng dụng cảm Biến Microwave Sử Dụng Cho Đèn HBE2

   

  Một trong những ứng dụng phổ biến của cảm biến microwave là sử dụng cho đèn HBE2. Đèn HBE2 là một loại đèn LED công nghiệp cao cấp, có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài. Đèn HBE2 có thể được lắp đặt ở các nơi như nhà xưởng, kho hàng, siêu thị, bãi đỗ xe, sân bay, nhà ga, v.v.

  Khi sử dụng cảm biến microwave cho đèn HBE2, người dùng có thể tiết kiệm điện năng và tăng hiệu quả chiếu sáng. Cảm biến microwave sẽ tự động bật đèn khi phát hiện có người hoặc xe cộ di chuyển trong phạm vi cảm biến, và tự động tắt đèn khi không có sự chuyển động trong một khoảng thời gian nhất định. Cảm biến microwave cũng có thể điều chỉnh độ sáng của đèn theo mức ánh sáng tự nhiên, giúp tạo ra một môi trường chiếu sáng thoải mái và tiết kiệm.

   

  Cảm biến microwave sử dụng cho đèn HBE2 có nhiều tính năng nổi bật, như:

   

  – Dải phát hiện rộng: từ 1 đến 10 mét

  – Góc phát hiện rộng: 360 độ

  – Thời gian trễ ngắn: từ 5 giây đến 30 phút

  – Độ nhạy cao: có thể phát hiện được các vật thể chuyển động với tốc độ từ 0.3 đến 3 mét/giây

  – Dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh: có thể gắn trực tiếp lên đèn hoặc lên trần nhà, có nút xoay để điều chỉnh góc và khoảng cách phát hiện

  Cảm biến microwave sử dụng cho đèn HBE2 là một giải pháp thông minh và tiện lợi cho việc chiếu sáng công nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

  Thông số kỹ thuật

  Không có thông số kỹ thuật nào